Top 5 loại thuốc làm gà không đá được nên tìm hiểu và tham khảo

thuốc làm gà không đá

Thuốc làm gà không đá được thường được đối thủ sử dụng để chơi bẩn khi trận đấu sắp bắt đầu để gà chiến của họ sẽ dễ dàng dành được chiến thắng. Vậy tác dụng thực tế của loại thuốc này khi gà uống phải là gì? Có những loại nào được sử dụng nhiều nhất mà khó bị phát hiện? Hãy cùng nhà cái Alo789 giải đáp những kiến thức cơ bản nhất liên quan đến chủ đề này ngay sau đây.

Thuốc đá gà bịp có công dụng gì?

Đối với một trận chiến diễn ra bình thường và không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, một chiến kê sẽ thắng hay thua được quyết định bởi năng lực của chúng. Tuy nhiên, đối với những đối thủ có những chiêu trò bẩn bằng cách sử dụng thuốc làm gà không đá được sẽ khiến gà của họ dễ dàng chiến thắng.

Trường hợp này thường chỉ xảy ra ở những sới gà không chuyên hay những sới gà lớn mà tác phong làm việc và tổ chức thiếu sự uy tín. Bởi những kẻ xấu thường lợi dụng kẽ hở và sự lỏng lẻo trong quản lý mới có thể thực hiện được hành vi gian lận này.

Khi chiến kê ăn phải thuốc làm gà không đá được sẽ khiến chúng rơi vào tình trạng hôn mê, kiệt sức và không có khả năng chiến đấu. Chính vì vậy mà với các sư kê hiện nay khi mang gà đi đấu cần canh thật kỹ để kẻ xấu không có cơ hội thực hiện hành vi xấu.

Biểu hiện khi uống phải thuốc làm gà không đá được
Biểu hiện khi uống phải thuốc làm gà không đá được

Top 5 dòng thuốc khiến gà không đá được phổ biến nhất

Hiện nay, để thực hiện các hành vi gian lận trong thi đấu mà nhiều người đã sử dụng các dòng thuốc để làm cho gà yếu đi mà mất khả năng chiến đấu như sau:

Thuốc mê

Thông thường, đối thủ sẽ sử dụng dòng thuốc làm cho gà không đá được này của người để bỏ vào thức ăn, nước uống. Khi chiến kê dính phải sẽ làm chúng mất dần đi ý thức và không còn sức để chiến đấu. Nặng hơn khiến chúng không thể đứng vững hãy đưa ra những cú đá lỏng lẻo và không có uy lực.

Trong tình huống này, gà của đối thủ sẽ không phải tốn quá nhiều sức để có thể hạ gục chiến kê bị dính thuốc một cách dễ dàng và nhanh chóng. Để không bị phát hiện chiêu trò gian lận của mình, họ sẽ chỉ sử dụng với lượng vừa đủ khiến cho gà không còn sức chiến đấu.

Trong trường hợp dùng quá liều lượng cho phép, gà sẽ gục ngay tại chỗ và rất dễ bị phát hiện. Thông thường, hành vi sử dụng thuốc làm gà không đá được này sẽ được thực hiện như sau:

  • Có thể bôi trực tiếp vào phần lông đầu hoặc vùng đầu gà của mình. Cách này nhằm mục đích khi gà đối thủ mổ càng nhiều ở khu vực này sẽ bị ngấm thuốc và mất dần khả năng thi đấu.
  • Bôi vào khăn lau cho gà có thể sử dụng được cả trên khăn ướt và khô. Khi chủ gà sử dụng để lau cho chiến kê của mình sau một hồ thi đấu, chúng cũng rất dễ bị dính thuốc và mất khả năng thi đấu.
  • Trộn trực tiếp vào thức ăn khi chủ gà không để ý.
Gà ăn phải thuốc tê khiến chúng mất khả năng thi đấu
Gà ăn phải thuốc tê khiến chúng mất khả năng thi đấu

Thuốc chuột

So với thuốc mê, loại thuốc làm gà không đá được này gây nguy hiểm hơn rất nhiều. Chiến kê mà ăn phải thuốc này rất dễ tử vong chỉ sau vài giờ. Vậy nên nếu bạn đang có ý đồ này, chỉ nên sử dụng một lượng thật ít và đầu độc gà đối thủ đúng thời điểm để làm giảm sức chiến đấu khi xung trận.

Cho gà ăn chip điện tử

Đây không phải là thuốc làm gà không đá được. Tuy nhiên, khi sử dụng công cụ này để cho gà đối thủ ăn vào và bạn chỉ việc nhấn công tắc sẽ thấy ngay tác dụng. Tại Việt Nam ta hiện nay chưa thấy xuất hiện dòng chip điện tử này vì giá thành rất cao. Chính vì vậy mà ở những cuộc thi đá gà trực tiếp nhỏ, giải thưởng không cao nên rất ít người sử dụng phương pháp này.

Cho gà ăn chíp điện tử để làm tăng khả năng thi đấu của chúng
Cho gà ăn chíp điện tử để làm tăng khả năng thi đấu của chúng

Cố định kim vào chân của gà

Đây là chiêu trò mà bạn cần áp dụng ngay trên chính đôi chân vật nuôi của mình. Phương pháp này không phải sử dụng thuốc làm cho gà không đá được. Cái cần chuẩn bị ở đây là máy khoan loại nha sĩ để ghim đinh vào chân của chiến kê. Cách này sẽ làm tăng lực và độ chính xác của các lần ra đòn vào đối thủ.

Thuốc làm gà không đá được là thuốc xổ

Đây là dòng thuốc của con người được sử dụng với bệnh táo bón giúp cho người dùng dễ dàng đi đại tiện hơn. Khi cho gà uống khiến chúng bị đi ngoài liên tục dẫn đến mất sức, mất nước, đau bụng và không còn sức lực và tinh thần xung chiến nữa.

Dùng thuốc xổ của người cho gà
Dùng thuốc xổ của người cho gà

Trên đây là nội dung giới thiệu về top 5 loại thuốc làm gà không đá được nên tìm hiểu và tham khảo. Mong rằng với những kiến thức cơ bản mà Alo789 chia sẻ sẽ giúp bạn biết được cách thức, chiêu trò chơi bẩn và cách phòng tránh tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *